HOTLINE:
0936 36 37 78
30/07/2022 14:18 PM 595 view
4.5/5 1 lượt đánh giá

Thông tin mua bán đất nền Long An, đất nền phân lô, đất liền kề dự án giá rẻ nhất uy tín nhất 2022 - Đầy đủ giấy tờ pháp lý, sổ hồng đỏ chính chủ, đa dạng diện tích, vị trí hướng đẹp

Đất nền Long An đang là một trong những mảnh đất vàng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Hày cùng Đức Thiện tìm hiểu các lý do khiến đất nền Long An trở nên nổi tiếng đến như vậy.

Sơ lược về đất nền tại khu vực Long An

Người xưa có câu: “ Mua vàng thì lỗ mua thổ thì còn”. Quả là không bao giờ sai. Thị trường trải qua nhiều biến động, vàng lên rồi lại xuống, tăng rồi lại giảm làm bao con tim thấp thỏm. Tình hình bất động sản cũng có những bất động nhưng vẫn đem lại cái nhìn khả quan hơn.

mua bán đất nền long an

Thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa điểm sống lý tưởng thu hút nhiều người đến sinh sống và làm việc. Vậy nên quỹ đất hầu như rơi vào tình trạng cạn kiệt. Các cấp lãnh đạo cũng đã lên kế hoạch và triển khai các dự án cầu đường sang các quận huyện lân cận như Củ Chi, Đồng Nai, Hóc Môn, Long An, Nhà Bè... Làm mới lại các bệnh viện, trường học, chợ dân sinh... Nhằm thu hút các nhà đầu tư và con người đến sinh sống và làm việc.

Dự án xây dựng cầu


Vào sáng ngày  29/6, UBND tỉnh Long An  đã chính thức làm lễ khởi công tuyến đường tỉnh 826E. Đoạn từ xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Tuyến đường này là trục kết nối nhiều khu, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Cần Giuộc, Cảng quốc tế Long An với TP.HCM (qua huyện Nhà Bè).

Dự án có 2 thành phần, gồm xây dựng cầu Tân Khánh, cầu Bà Đằng và GPMB thuộc nguồn vốn đầu tư ngân sách tỉnh. Đây được coi là cột mốc cho quỹ đất nền Long An được bùng nổ. Với mục tiêu từ năm 2020 đến năm 2030 phải xây dựng và phát triển được 25 đô thị. Trong đó 1 đô thị loại 1, 1 đô thị loại 2, 3 đô thị loại 2, 8 đô thị loại 4 và 12 đô thị loại 5.

Long An gồm có 13 huyện: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thanh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng. 1 thành phố Tân An và 1 thị xã Kiến Tường. Long AN được mệnh danh là “mảnh đất vàng” của nam Sài Gòn. Với quỹ đất còn rất rộng nên đã được các nhà đầu tư bất động sản chú ý đến như: Elite life, Long Hậu Riverside, five Star ECO City…..

Mua đất nền Long An cần quan tâm những vấn đề gì?

mua bán đất nền long an
Vấn đề được quan tâm đầu tiên khi mua hoặc sử dụng bất kì 1 mặt hàng, loại hình dịch vụ nào đó. Chúng ta cũng đều cần có sự chọn lọc, so sánh và tìm hiểu về nguồn gốc rõ ràng để đưa ra lựa chọn mua bán. Cũng vậy mua bán đất nền dự án cũng cần quan tâm đến các vấn đề sau:

 1. Tìm hiểu thật rõ ràng chính xác về chủ đầu tư và địa điểm mua đất nền Long An
   

Một mảnh đất được cho là đầy đủ pháp lý nếu đảm bảo việc hoàn thiện về cơ sở hạ tầng. Được đánh dấu đo đạc kỹ càng, được cấm mốc ranh giới. Có bản vẽ được cấp bởi Sở xây dựng. Vì hiện nay cũng có 1 số nơi được đem ra rao bán nhưng chỉ trên mặt giấy tờ. Còn việc san lấp mặt bằng hay giải phóng mặt bằng thì vẫn còn ngổn ngang. Vì thế sẽ đem đến rất nhiều rủi ro cho người mua đất.

Bên cạnh đó cũng có 1 số mảnh đất vài triệu 1 mét vuông hay vài chục triệu 1 mét vuông. Nhiều người ham rẻ mà bị lừa đến khi muốn xây dựng thì mới vỡ lẽ. Đất đó chưa được chủ đầu tư hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết. Đến lúc này vừa mất thời gian, tiền bạc, công sức cũng không mấy khả quan.

Vì thế bạn nên nhớ “tiền nào của nấy”. Cái gì cũng đều có cái gía của nó. Cho nên cần tìm hiểu rõ nguồn gốc của chủ đầu tư. Nên “mục sở thị” đến tận nơi xem tận mắt và gặp đúng chủ thì bạn mới yên tâm. Bạn nên dành thời gian để hỏi thăm người xung quanh hoặc tìm hiểu ở bất kì phương tiện nào. Nhằm nắm bắt được thông tin về chủ và mảnh đất đó có tranh chấp hay không.

 1. Trao đổi giao dịch trên giấy tờ văn bản rõ ràng và Hồ sơ pháp lý cần công khai minh bạch


mua bán đất nền long an

Khi bạn quyết định mua đất thì luôn cần những giấy tờ để chứng minh đất đó hợp pháp. Cần xem xét các loại giấy về vị trí dự án, giá trị lô đất, năng lực chủ đầu tư, giấy ủy quyền môi giới về việc ký hợp đồng. Đồ án quy hoạch, thiết kế xây dựng dự án tương lai, thủ tục pháp lý…

Theo nghị định 181/2004/NĐ-CP có hiệu lực từ 16/11/2004 dưới sự hướng dẫn của UBND. Các quận huyện, các chủ đầu tư phải xây dựng nhà theo đúng biểu mẫu phù hợp với không gian. Kiến trúc, cảnh quan đã được phê duyệt. Hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư tự ý mua đất của dân sau đó phân lô tách thửa để bán. Vậy nên chúng ta cần phải mua đất khi đã có sổ đỏ.
Để tránh tình trạng tranh chấp. Nếu có giải phóng hay quy hoạch thì cũng được đền bù hợp pháp và xứng đáng.

Khi quyết định mua đất cần xem xét đất nền mình chọn mua có được quyết định giao đất của các cấp thẩm quyền và phê duyệt quy hoạch theo tỉ lệ 1/500 hay không. Hợp đồng mua bán cần có chữ ký xác nhận của cả 2 vợ chồng bên bán lẫn bên mua. Nhằm tránh tranh chấp về tài sản và hợp đồng đó phải có xác nhận của cơ quan công chứng nhà nước. Và được đóng dấu bằng mộc đỏ.

 1. Không nên mua bán đất nền Long An cùng chung sổ
   

Khi nói đến từ “chung sổ” là mình đã thấy có nhiều rắc rối. Ví dụ sau này có tranh chấp đương nhiên sẽ xảy ra nhiều vấn đề như: tách sổ không được do không đủ diện tích chia nhỏ theo luật quy định. Hoặc có người đồng ý thỏa thuận có người không đồng ý. Đặc biệt nếu mua đất sổ chung bạn có thể không xác định được vị trí đất của mình hay người khác được. Có rất nhiều bất cập ạ.

 1. Giám sát chặt chẽ từng bước thanh toán

mua bán đất nền long an

Khi mua một bó rau hay món đồ gì đó bạn chỉ cần dựa vào sở thích hay nhu cầu mình cần thiết. Bạn không cần phải hỏi bất kỳ ai. Nhưng khi mua đất lại khác. Bạn cần phải có sự tư vấn của luật sư hay có thể lời khuyên chân thành từ người buôn bán bất động sản chuyên nghiệp. Để xem về mặt giấy tờ pháp lý trên giấy tờ và cả mặt bằng có ổn thỏa hợp pháp hay không.

Bạn cũng có thể đem lên bàn cân giữa mảnh đất mình đã chọn và mảnh đất xung quanh xem giá cả ổn thỏa chưa. Mình có quyền so sánh để đi đến mức giá chung hợp lý. Thường thì người chủ đầu tư có quyền quyết định nếu sau 15 ngày thanh toán tiền. Mình không đóng đủ tiền như đã giao kèo thì sẽ bị phạt ¼ giá trị hợp đồng.

Hiện nay 1 số dự án được liên kết với ngân hàng nhằm hỗ trợ cho khách hàng vay vốn. Nhưng bạn sẽ phải kê khai nguồn tài chính và công việc ổn định. Ngân hàng mới đồng ý hỗ trợ, cho đồng ý cho bạn vay trước với mức giá bao nhiêu % dựa trên nguồn thu nhập của bạn.

 1. Kiểm tra lại nguồn tài chính mình đang có hay có hay có thể xoay sở được để tìm chọn cho mình một diện tích đất phù hợp
   

Vì nếu không xem lại tài chính của mình vô tình chúng ta không mua được những miếng đất phù hợp. Cũng có thể mình vô tình biến thành con nợ trong tương lai mà không hề biết. Vậy nên, không được vay vốn ngân hàng với số tiền quá lớn. Không vượt quá 50% giá trị của lô đất nhé. Diện tích của đất như là chiều dài, chiều rộng hay là mặt tiền, chiều sâu cần có một sự tương quan về tỷ lệ. Ví dụ chiều rộng nên bằng 2/3 chiều dài. Vậy khi ngôi nhà được hình thành nên và bài trí rất đẹp. Hướng đất phù hợp với gia chủ cũng là điều nên hướng đến.

mua bán đất nền long an

 1. Cần phải xem xét và đọc rõ bản hợp đồng 1 cách kỹ càng chắc chắn
   

Giấy trắng mực đen là bằng chứng tốt nhất khi đứng trước tòa nếu hai bên có hành vi vi phạm nào đó. Hợp đồng cần ghi rõ những nội dung thỏa thuận cam kết của hai bên. Đồng thời cũng ghi rõ đầy đủ các thông tin cần thiết như: thời hạn giao đất, hình thức thanh toán. Các điều khoản phạt như mức đền bù thiệt hại nếu chủ đầu tư vi phạm tiến độ. Người mua trễ hạn thanh toán thì bị giải quyết như thế nào?, quy hoạch thay đổi……

Nếu bạn muốn đầu tư với bạn bè người thân thì tốt nhất cũng cam kết và thảo thuận trên văn bản. Về nghĩa vụ và quyền lợi của đôi bên để nhằm tránh tranh chấp không đáng có về sau.

 1. Cần có thời gian xem xét để đem đến 1 quyết định chính xác
   

Mua đất cũng giống như xây một căn nhà. Cần phải có thời gian để tìm hiểu về thị trường bất động sản để lựa chọn những vị trí đẹp. Có thể mất cả thời gian cà phê cà pháo để nhờ các nhà tư vấn chuyên về đất cho chúng ta những lời khuyên. Để tránh mất tiền cao mà mảnh đất mua được cũng không an toàn. Vậy nên bạn đừng nóng vội gì nhé hãy để thời gian tìm hiểu đầy đủ thông tin về chủ đầu tư. Dự án để tránh những rủi ro đáng có. Không nên tin tưởng hoặc dễ tin vào hiệu ứng đám đông để chọn mua cho mình một đất nền phù hợp bạn nhé.

mua bán đất nền long an

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán đất nền dự án Long An
 

Nói đến bất động sản thì thường chúng ta hay nghĩ đến những con số biết bay hay là hình ảnh bong bóng. Mỗi lúc gía thành được đẩy lên cao, có khi lại được thổi căng lên như bong bóng. Sau đây là những yếu tố góp phần nên những vấn đề đó là:

 1. Các yếu tố tự nhiên
   

 • Vị trí đất

Đây là yếu tố đầu tiên được đánh giá cao về giá đất. Nếu vị trí của đất gần các khu tiện ích xung quanh, đường xá rộng rãi. Vị trí thuận tiện gần các khu an sinh xã hội thì giá trị của đất sẽ được đánh giá cao và ngược lại. Vị trí tuyệt đối nếu nằm ngay ở các ngã 3 ngã 4 hay trên các đại lộ giao thông lớn sẽ có giá trị cao hơn những chỗ hẽm hóc. Hay dân dư thưa thớt nơi không thu hút sự kinh doanh.

 • Đặc điểm, kích thước, diện tích hay hình dáng của mảnh đất cũng là vấn đề đáng quan tâm
   

Diện tích đất vuông vức và phù hợp với việc sử dụng đất kèm theo đất có mặt tiền lớn. Đường rộng thông thoáng đi cùng thì giá trị sẽ cao hơn. Hiện nay có những quy định về diện tích đất phù hợp với từng phố thị. Nếu diện tích đó đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu người mua đất thì giá sẽ cao hơn. So với những mảnh đất có diện tích nhỏ và đường, hẽm đi kèm không phù hợp.

mua bán đất nền long an

 • Về hình thức pháp lý của mảnh đất
   

Hiện nay đất thường được sử dụng dưới dạng: Sổ hồng riêng, sổ hồng chung, đất tự do (nông nghiệp, trồng cây lâu năm….), đất tranh chấp, đất chưa có sổ hồng. Nhìn chung thì đất có sổ hồng là đất an toàn và có giá trị cao nhất. Còn các loại đất còn lại không an toàn và giá trị sẽ thấp hơn nhiều.

 • Về địa hình của đất
   

Địa hình cao hay thấp, bằng phẳng hay trũng thấp cũng là 1 vấn đề cấp bách.  Vì nếu vùng đất thấp hay trũng thì tình trạng mưa ngập sẽ bị ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt. Nơi cao và bằng phẳng là một lợi thế. Bên cạnh đó, những nơi gần ven sông cũng có giá trị thấp do bị ảnh hưởng lên xuống của thủy triều. Nhưng nếu gần ven sông có bờ đê ngăn sóng cũng có thể được phát triển thành khu du lịch hay là khu nghỉ dưỡng. Nhưng nếu có nhà đầu tư vào thì giá trị mới cao được. Còn không thì giá cũng thấp.

 • Về tình hình môi trường
   

Môi trường trong lành, hay không khí yên tỉnh, ồn ào hay náo nhiệt. Nơi khu công nghiệp với những ống khí thải bụi bặm hay những nơi trong xanh sạch đẹp cũng là yếu tố thúc đẩy giá đất tăng hay thấp.

 • Rủi ro về thời tiết thiên nhiên
   

Những vùng có nguy cơ bão lũ, sạt lỡ mưa bão thường có giá trị thấp hơn so với những nơi thuận lợi tự nhiên.

 1. Yếu tố pháp lý
   

mua bán đất nền long an
Các loại giấy tờ cần thiết như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở hay các tài sản gắn liền với đất như sổ hồng riêng, sổ đỏ. Các bản vẽ, bản thiết kế, giấy phép xây dựng… Của mảnh đất. Nếu minh bạch rõ ràng và không có tính tranh chấp thì mảnh đất sẽ có giá cao. Các quy định về công trình xây dựng gắn liền với đất đai như: các hạn chế về quyền sử dụng đất, nhà ở, tình trạng cho thuê, thế chấp đất đai. Hay là quyền hạn chế sở hữu và sử dụng đất chung…

 1. Yếu tố kinh tế
   

Nước ta hiện nay tham gia vào các hiệp định thương mại tự do thu hút giới đầu tư như: WHO, CPTPP, EVFTA... Thu hút các doanh nghiệp FDI đầu tư vào khiến cho nền bất động sản nước ta tăng vọt. Cùng với đó khả năng nhu thập cao của bất động sản mang lại.

Ví dụ tôi là người có 1 mảnh đất đẹp, tôi bán ra với 1 giá rất cao. Thì đương nhiên người mua đất của tôi hiển nhiên cũng sẽ sở hữu mảnh đất đó có giá trị cao. Tất nhiên giá bán qua người thứ ba cũng sẽ rất cao. Mảnh đất đó cứ qua mỗi lần gia dịch sẽ tăng cao. Thị trường kinh tế cũng được nói đến nếu mực độ tăng trưởng kinh tế phát triển sẽ thúc đẩy tình hình đất tăng lên. Nhưng nếu tỉ lệ thất nghiệp tăng cao cũng đồng nghĩa với mức thị trường đất giảm.

 1. Yếu tố thị trường
   

Vấn đề cung cầu cũng là điểm đáng chú ý. Nếu nhu cầu vốn ngân hàng cho vay hỗ trợ người dân mua chung cư căn hộ cao. Nhiều người lựa chọn thì đất nền sẽ trở nên giảm sút. Ngược lại người dân có nhu cầu tìm nhà ở trên mặt đất cao thì đất nền lại có hướng chuyển mình. Nhu cầu về bất đất sản luôn chịu sự ảnh hưởng của tình trạng gia tăng dân số. Nhu cầu phát triển hay sự thay đổi mục đích sử dụng đất. Hay mục tiêu đô thi hóa và các chính sách an sinh xã hội của nhà nước cũng 1 phần tạo nên vấn đề giá cả của đất.

mua bán đất nền long an

Thủ tục mua bán đất nền dự án Long An

Khi quyết định mua bán đất thì cần tuân thủ các thủ tục sau:

 1. Đặt cọc
   

Theo khoản 1 điều 328 bộ luật dân sự 2015 có quy định: “ Đặt cọc là việc một bên giao cho bên kia một khoản tiền hoặc kim khí quý. Đá quý hoặc vật có giá trị khác trong 1 thời hạn để đảm bảo giao kết hoặc thực hiện hợp đồng”. Hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận và kí vào hợp đồng. Điều này thì thường không bắt buộc vì đây hầu như là thỏa thuận của bên bán để nhằm đảm bảo việc mua bán chắc chắn.

 1. Kí kết hợp đồng chuyển nhượng bằng cách sang tên công chứng rõ ràng trước cơ quan pháp lý là văn phòng công chứng
   

Với các hồ sơ gồm: căn cước công dân/ hay chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú, giấy đăng kí kết hôn hay tình trạng hôn nhân. Bên bán cần có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các giấy tờ tài sản được tặng hay cho. Có liên quan đến mảnh đất đó để tránh tình trạng tranh chấp sau này. Tất cả các hồ sơ biểu mẫu sẽ được làm theo mẫu của nhà nước quy định. Sau đó sẽ được công chứng chứng thực tại văn phòng công chứng hay UBND nơi mình mua đất.

 1. Đăng kí, sang tên quyền sử dụng đất cho bên mua

mua bán đất nền long an
Thủ tục này qua 3 bước như sau:

 • Khai, nộp hồ sơ thuế và hồ sơ sang tên.
 • Nộp thuế và đóng lệ phí.
 • Nộp lại các biên lai nộp phí, thuế và cập nhập để sang tên.

Tại điều 61, khoản 1 của nghị định số 43/2014/NĐ_CP hướng dẫn luật đất đai năm 2013 quy định như sau: “Chuyển đổi, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho, đăng kí- góp vốn bằng quyền sử dụng đất. Quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất đai không quá 10 ngày”. Vậy nên bạn yên tâm chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ cần thiết theo yêu cầu của văn phòng công chứng nhé.

Vì sao nên đầu tư đất nền ở khu vực Long An trong thời điểm này
 

Điều nên nói đầu tiên đó chính là:

 1. Vị trí quan trọng nhất với nhiều điểm thu hút
   

Không thể không nói đến khi Long An là cầu nối giữa Thành phố Hồ Chính Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Vì là vùng trọng điểm kinh tế phía Nam nên sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư vào cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, trung tâm thương mại hay các dự án công nghiệp có tầm cỡ.

 1. Giao thông vận tải, các tuyến đường dần dần được mọc lên, mạng lưới giao thông dày đặc
   

Năm 2018 với Đường cặp Kênh Tây (dự án thành phần 2), ĐT830B, Quốc lộ 50 – Cảng Long An. Cầu qua kênh Dương Văn Dương, ĐT821 (Lộc Giang – Tây Ninh), cầu Thái Bình Trung. Cá Trong, Cá Ngoài trên ĐT824, sửa chữa ĐT838C, nút giao ĐT823B – 824. Đường từ thị trấn Thủ Thừa – cầu vượt cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Đường từ Giồng Nhỏ đến kênh Mỹ Bình. Giao thông thuận tiện như vậy sẽ thu hút dân cư đông đúc nên đây là tiềm năng.

mua bán đất nền long an

 1. Các cụm công nghiệp mọc lên
   

Sẽ thu hút nguồn lực lao động về đây sinh sống và làm việc thì sẽ có nhiều tiềm năng để phát triển.

 1. Giá đất nền Long An hiện vẫn còn đang rất rẻ so với các vùng lân cận
   

Qũy đất vẫn còn nhiều nên sẽ dễ dàng giúp chúng ta chọn một mảnh đất có vị trí đẹp. Cùng diện tích đất rộng rãi thỏa mái cho chúng ta sống.

 1. Khi mua sẽ có khả năng sở hữu cao
   

Vì giá thấp nên người có nhiều tiền hay người có mức thu nhập trung bình vẫn có khả năng mua được. Đất nền Long An còn rất nhiều và rộng nên không khí trong lành thoáng mát. Cùng cây cối xung quanh là sự thu hút giành cho những người có nhiều tiền nhắm đến mua để đó. Đến khi được giá họ sẽ bán hoặc xây nhà vườn…..

Các câu hỏi liên quan đến mua bán đất nền dự án Long An

mua bán đất nền long an


 1. Những câu hỏi liên quan đến chủ đầu tư?
   

 • Mảnh đất này của ai? Ai là chủ đầu tư của dự án này? Chủ đầu tư có những lợi ích hay cam kết gì với người mua? Thời hạn được phép xây dựng trên mảnh đất này là bao lâu? Vị trí của đất có thuận lợi hay không?... Lúc này mình cần nói rõ thông tin đầy đủ về chủ đầu tư. Các lợi thế, vị trí đẹp và nổi bật nhất để cho khách hàng được nắm rõ.
   
 1. Những câu hỏi khi mua đất dự án hay đất nền?
   

 • Đất này thuộc loại đất gì? Tách thửa, đất có diện tích 1/500 hay đất nền. Hay đất này có những hệ thống tiện ích gì như: gần cây xăng, trường học, công viên cây xanh. Trung tâm thương mại, bệnh viện trường học gì hay không?.......
   
 1. Những câu hỏi có liên quan đến giấy tờ pháp lý của mảnh đất?
   

 • Đất hay dự án có đầy đủ pháp lý hay không? Bạn cần xem những giấy tờ cần thiết như giấy phép quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng, bản vẽ… Thời hạn giao nhận sổ hồng là bao lâu? Giá trị mảnh đất này có tranh chấp gì không? Ngân hàng cho hỗ trợ vay vốn được bao nhiêu phần %?.....

mua bán đất nền long an
Kinh nghiệm mua bán đất nền Long An giá rẻ, nhanh chóng và an toàn

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Mua đất cũng cần có những kinh nghiệm từ những giới chuyên gia rút ra:

 • Tìm hiểu thông tin về khu đất: vị trí, gần khu dân cư, công nghiệp, bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm thương mại, công viên hay không.
 • Vị trí mảnh đất là điều mình không bỏ qua. Để thuận tiện cho việc mình ở, mình thích. Thì sau này mình có muốn bán lại cũng nhanh và giá lại cao.
 • Hướng để xây nhà cho đẹp là điều mình nên chú ý.
 • Mảnh đất có tranh chấp về mặt pháp lý gì không.
 • Môi trường, điều kiện xung quanh có họp lý và sạch sẽ không.
 • Đất đó có sổ hồng riêng hay phải chắc chắn quyền sử dụng đất hợp pháp.
 • Đất có nằm trên ống thoát nước thải hay không.
 • Đường đi hay hẽm vào có rộng hay bị tranh chấp không.
 • Kiểm tra kỹ càng trước khi đặt cọc: xem đất có chính chủ, bị tranh chấp hay quy hoạch không.
 • Cầm giấy tờ ra phòng công chứng xác minh lại có đúng như tên tuổi, thuộc quyền sở hữu của bên bán không.
 • Nên làm hợp đồng chuyển nhượng mua bán.
 • Chọn ngân hàng là nơi giao dịch thanh toán cho chắc chắn an toàn.
   

mua bán đất nền long an

Mua bán đất nền dự án Long An thông qua công ty bất động sản Đức Thiện

Hiện nay có rất nhiều công ty bất động sản đã thành lập, nhằm thu hút người mua đất. Trong đó công ty Bất động sản Đức Thiện là 1 công ty bất động sản hàng đầu về đất nền và dự dán ở Long An. Vì công ty Đức Thiện có:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cẩn thận và đầy kinh nghiệm.
 • Đội ngũ cố vấn toàn là những chuyên gia bất động sản có tiếng trong ngành.
 • Chúng tôi luôn minh bạch về giá cả sẽ giúp cho quý vị nắm rõ.
 • Mọi thủ tục pháp lý rõ ràng và chúng tôi hỗ trợ sang tên, nhượng quyền cho quý khách hàng.
 • Chúng tôi luôn nắm bắt mọi kế hoạch dự án phân khu phân khúc của đô thị. Hãy liên hệ để được tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng.

Tin tức xem nhiều

cập nhật bảng giá dự án lumina grand square long an

Cập nhật bảng giá dự án Lumina Grand Square Long An

06/11/2022 16:47 PM 580 view
Cập nhật bảng giá dự án Lumina Grand Square Long An - Bảng báo giá KĐT Lumina Cần Giuộc chính thức từ chủ đầu tư - Hotline 0909021402
Bảng giá dự án suntec city long an novaland mới nhất

Bảng giá dự án Suntec City Long An Novaland mới nhất

07/10/2022 10:15 AM 497 view
Suntec City Long An là dự án đại đô thị hàng đầu tại Long An do Novaland làm chủ đầu tư. Đây là dự án hứa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp vững chãi với siêu tổ hợp tiện ích cùng khả năng đầu tư sinh lời cao. Cùng Đức Thiện cập nhật ngay bảng giá dự án Suntec City Long An Novaland mới nhất nhé!
Thông tin chi tiết dự án phố chợ gò đen

Thông tin chi tiết dự án Phố Chợ Gò Đen

19/11/2022 09:38 AM 386 view
Cập nhật thông tin dự án Phố Chợ Gò Đen chính thức từ chủ đầu tư - Hotline 0909021402
Chi tiết thông tin dự án the dimond city giá chính thức từ chủ đầu tư

Chi Tiết Thông tin Dự án The Dimond City giá chính thức từ Chủ Đầu Tư

20/03/2023 17:11 PM 319 view
The Diamond City là đại đô thị vệ tinh nằm trên mặt tiền Vành Đai 4 (ĐT 824) thuộc 2 xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án có quy mô 12,3 ha với 589 nền sản phẩm gồm nhà phố, shophouse, biệt thự, nền nhà phố và nền shophouse...