HOTLINE:
0936 36 37 78
14/07/2023 09:36 AM 342 view
5/5 1 lượt đánh giá

Nhu cầu cho thuê và mua bất động sản của khách hàng ngày càng lớn. Vậy nên, bạn cần có những tuyệt chiêu bán hàng cho dân môi giới bất động sản để có thể chốt nhanh những giao dịch với khách hàng

Nhu cầu cho thuê và mua bất động sản của khách hàng ngày càng lớn. Vậy nên, bạn cần có những Tuyệt chiêu bán hàng cho dân môi giới bất động sản để có thể chốt nhanh những giao dịch với khách hàng. Dưới đây là một số tuyệt chiêu bạn có thể tham khảo:

1. Khảo sát nhu cầu khách hàng
Việc khảo sát nhu cầu khách hàng là việc thu thập các thông tin liên hệ của khách và sàng lọc được lượng khách hàng tiềm năng và tìm cách kết nối với khách hàng bằng việc thường xuyên tạo mối quan hệ qua Email Marketing, SMS, hay những hình thức Marketing khác. Sau đó, môi giới cần tư vấn offline hoặc online để thuyết phục được khách hàng chọn mua bất động sản đó.

Vậy nên, các nhà môi giới bất động sản phải khảo sát nhu cầu của khách hàng cẩn thận, xem họ cần gì, diện tích căn hộ họ muốn như thế nào, các tiện ích ra sao, vị trí ở đâu và mức giá khách hàng có thể trả. Từ đó có những giải pháp chăm sóc và biến họ thành khách hàng trong tương lai gần nhất.

2. Nắm bắt tâm lý, tư vấn đúng nhu cầu người mua
Để gia tăng khả năng chốt thành công giao dịch BĐS thì các nhà môi giới cần phải có giải pháp để nắm bắt tâm lý khách hàng. Gồm có yêu cầu và những mong muốn đối với loại sản phẩm mà họ đang có nhu cầu. Đây chính là một trong những bước quan trọng giúp bạn thuyết phục được khách hàng của mình hiệu quả nhất.
Để có thể làm được điều này thì môi giới bất động sản cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin như thiết kế, giá cảm phong thủy, vị trí,...mà khách hàng quan tâm.

3. Nắm bắt thông tin thị trường, dự án muốn bán
Môi giới phải nắm bắt được các thông tin thị trường đang diễn ra tại khu vực bán như thế nào. Hãy cập nhật thông tin liên tục trên Youtube, Google, hội nhóm, bản tin tức hay các diễn đàn khác nhau để biết được dự án muốn bán có tiềm năng như thế nào ở thị trường.
Môi giới cần phải nắm được những thông tin về dự án muốn bán. Nắm chắc từ những thông số, tiến độ thanh toán, tiện ích, vị trí đem lại lợi ích, tiềm năng của dự án, tính thanh khoản với thời gian như thế nào, giá trị gia tăng của dự án, tính rủi ro,...

4. Đeo bám khách hàng
Đeo bám khách hàng cũng là một trong những tuyệt chiêu mà nhà môi giới nên có. Cụ thể:
Tạo sự tương đồng giữa chủ nhà và khách hàng
Nhà môi giới hãy khéo léo, xem được phong cách nói chuyện và ăn mặc của cả hai như thế nào để chuẩn bị tương tự phong cách đó. Mục đích của việc này là thể hiện sự gần gũi và thể hiện bản thân môi giới hiểu họ hơn.
Chuẩn bị cho khách hàng những món quà tinh tế, độc đáo

Môi giới nên chuẩn bị những món quà độc đáo, tinh tế phù hợp với chủ nhà và khách hàng mà không nhất thiết là những món quà đắt đỏ, sang trọng. Đôi khi chỉ là những lọ nước hoa, mỹ phẩm, cuốn sách,...
Bám sát lấy khách hàng

Môi giới nhà đất hãy bám sát lấy khách hàng từng giờ, từng ngày để không tạo khoảng cách, bởi trung bình hiện tại cứ 1 khách hàng thì có 4 -5 bạn sales khác xung quanh để tủ vấn, chăm sóc một vị khách đó chứ không phải chỉ có bạn.

5. Kỹ năng xử lý từ chối
Nghệ thuật xử lý từ chối của khách hàng chính là cách xử lý giữa nhà môi giới và người mua hàng. Từ đó, người bán hàng sẽ tìm được cách giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm và chấp nhận mức giá bán đó.
Các kỹ năng xử lý từ chối cho nhà môi giới thường xoay quanh những vấn đề về thời gian, giá cả, chất lượng và nhu cầu sử dụng sản phẩm. Một nhà môi giới chuyên nghiệp cần có cách để xử lý các từ chối của khách hàng thay vì tỏ thái độ tiêu cực, nổi nóng đến khách hàng làm xấu đi thương hiệu cá nhân.

6. Thành thạo kỹ năng tư vấn bán hàng, chốt sale
Kỹ năng tư vấn bán hàng
Làm thế nào để khách hàng của mình nhận ra được đây chính là căn nhà yêu thích của mình, hay đây là sản phẩm giúp mình có thể sinh lời. Điều này phụ thuộc vào khả năng lắng nghe và tư vấn của bạn dành cho khách hàng. Và bạn cần phải có kỹ năng tốt để thành công bước này để tiếp tục đến bước chốt căn.
Kỹ năng chốt SaleNgười đi mua thường khó nghĩ hơn so với người bán, nhưng đa số các nhà môi giới đều nghĩ ngược lại. Điều này, khiến bạn mất bình tĩnh và ép khách hàng bằng các phương thức nài nỉ, chèo kéo. Vậy bạn cần học hỏi những kỹ năng chốt sale chuyên nghiệp của anh chị đi trước để khách hàng của mình có thể ra quyết định bằng chính cảm xúc và niềm tin của họ.

7. Chăm sóc khách hàng sau bán
Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán là một yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ dịch vụ bán hàng nào. Điều này càng trở nên quan trọng hơn đối với những sản phẩm có giá trị lớn như BĐS. Dịch vụ chăm sóc khách hàng càng tốt sẽ giúp nhà môi giới khẳng định được chất lượng, uy tín của mình.

Với những sản phẩm căn hộ cao cấp, các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán sẽ là một quá trình được thực hiện từ khi ký hợp đồng cho đến việc đôn đốc khách hàng thanh toán đúng thời gian tiến độ đã cam kết,...Không những thế, sau khi đã trao tay khách hàng thì bạn cần tiếp tục quan tâm để nắm rõ tình trạng hoàn thiện của căn hộ có đúng với cam kết trong hợp đồng hay không.

Qua bài viết, chúng tôi đã đem đến cho bạn những tuyệt chiêu bán hàng cho dân môi giới cực kỳ hiệu quả. Hy vọng, với những chia sẻ trên có thể giúp bạn nhanh chóng chốt được nhiều khách hàng nhất trong tương lai.

Click để biết thêm tuyet chieu ban hang bds Kỹ năng bán Bất động sản dành cho môi giới mới vào nghề Trên website chúng tôi thường xuyên cập nhật các bài viết liên quan kiến thức bất động sản, hãy theo dõi để không bỏ lỡ nhiều bbài viết mới nhất

Tin tức xem nhiều

Kỹ năng bán bất động sản dành cho các bạn mới vào nghề bất động sản

Kỹ năng bán bất động sản dành cho các bạn mới vào nghề bất động sản

22/07/2022 15:58 PM 566 view
Bán hàng nói chung và bán bất động sản nói riêng cần phải được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất định. Bên cạnh những kiến thức nền tảng vững chắc đã có, người làm nghề này cần biết cách vận dụng linh hoạt những kiến thức đó để đạt hiệu quả tối đa. Nói ngắn gọn đó là kỹ năng bán bất động sản.